Thành lập Đội xung kích phòng cháy chữa cháy
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 16/08/2017 Lượt xem: 29

Hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống công an nhân dân và 12 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, khu dân cư số 8, phường Hòa Phát tổ chức lễ kỷ niệm và ngày hội Tòa dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho nhân dân trong khu dân cư, đồng thời ra mắt Đội xung kích phòng cháy chữa cháy-cứu hộ-An ninh trật tự khu dân cư.

Theo đó, Đội xung kích có 10 thành viên, chia làm 2 tổ, có nhiệm vụ phòng chống thiên tai, xây dựng kế hoạch, phương án và triển khai thực hiện phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư, nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, hạn chế thấp nhất thiệt hại khi có thiên tai.

Sau lễ ra mắt, Đội xung kích cùng với bàn con nhân dân và các lực lượng dân phòng, tuần tra 8394 và lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã được tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy ngay tại cơ sở. Qua đó giúp nâng cao kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho đội xung kích, lực lượng chữa cháy tại chỗ, đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc phòng cháy chữa cháy.

Diễn tập PCCC tại phường Hòa Phát

Cùng thời gian này, Khu dân cư số 5, phường Hòa Thọ Tây cũng đã tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống công an nhân dân và 12 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Những năm qua, cấp ủy chi bộ Khu dân cư cùng với Ban công tác mặt trận, tổ dân phố đã triển khai có hiệu quả các mô hình phòng chống tội phạm như Tổ dân phố không có tội phạm và tệ nạn xã hội, khu dân cư đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự. Qua triển khai, 100% hộ gia đình trong khu dân cư không có người thân, con em vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội./.

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video