Công an quận tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về xây dựng phong trào TDBVANTQ
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 16/08/2017 Lượt xem: 25

Công an quận Cẩm Lệ vừa tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi về xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho lực lượng công an, bảo vệ dân phố, dân phòng, cán bộ mặt trận, hội viên các hội đoàn thể các phường trên địa bàn.

Tại hội thi, các đội đã cùng nhau tranh tài qua các phần thi xây dựng kế hoạch tuyên truyền, xây dựng đề cương tuyên truyền, tuyên truyền miệng và phần thi văn nghệ.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng thực tiễn thực hiện phong trào tại địa phương, các đội thi đã mang đến hội thi nhiều nội dung phong phú trong việc tuyên truyền ở cơ sở như công tác cảm hóa người nghiện trong cộng đồng của phường Hòa Thọ Tây, đề cương phòng chống tội phạm của phường Hòa Phát…Đây là dịp để những tuyên truyền viên xây dựng phong trào TDBVANTQ ở cơ sở gặp gỡ, giao lưu, trong đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, đồng thời nâng cao kỹ năng tuyên truyền, xây dựng phong trào ở từng địa phương, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở, hướng đến thực hiện hiệu quả Chương trình "Thành phố 4 an". Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho phường Hòa Xuân, giải nhì thuộc về phường Khuê Trung và giải ba thuộc về phường Hòa Phát./.

Trao giải nhất cho phường Hòa Xuân

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video