Đại hội Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ lần thứ 3
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 12/10/2017 Lượt xem: 193

Sáng ngày 10/10, Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhiệm kỳ 2012-2017, Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ đã phát huy vai trò cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp, giữa các doanh nghiệp thành viên với nhau, tạo thành một cộng đồng doanh nghiệp liên kết vững mạnh (với 225 hội viên), cùng nhau phát triển, đóng góp vào thành công chung trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tích cực đồng hành cùng cấp ủy Đảng, chính quyền quận Cẩm Lệ trong công tác an sinh xã hội với số tiền hơn 3 tỷ đồng.

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Văn Sơn - PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội Doanh nghiệp quận trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội cũng như công tác an sinh của địa phương. Đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm kỳ đến, Hội Doanh nghiệp quận tiếp tục tranh thủ cơ chế, chính sách hỗ trợ của Nhà nước để đem lại lợi ích chính đáng cho các doanh nghiệp thành viên; Tiếp tục duy trì mối liên hệ giữa chính quyền với doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp trong phát triển sản xuất, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp thành viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, giao lưu hợp tác, cùng nhau phát triển.

Trao giấy khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu

Đại hội lần này đã bầu ra 27 ủy viên Ban chấp hành, 9 ủy viên Ban Thường vụ và 3 ủy viên Ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

                                                                                              Trường Đức

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video