Công an quận Cẩm Lệ sơ kết 6 tháng đầu năm
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 24/07/2017 Lượt xem: 54

Công an quận Cẩm Lệ vừa tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm, công an quận Cẩm Lệ đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức tuần tra khép kín, quản lý chặt địa bàn, nhân hộ khẩu, qua đó phát hiện, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thống kê từ đầu năm đến nay, trên địa bàn quận Cẩm Lệ xảy ra 27 vụ phạm pháp hình sự, công an quận đã điều tra làm rõ 24 vụ, 37 đối tượng, đạt tỷ lệ 88,9%, đã bắt và khởi tố 10 vụ, 14 bị can liên quan đến tội phạm ma túy, phát hiện 4 vụ, 4 đối tượng vi phạm về kinh doanh hàng hóa nhập lậu. Công tác tuần tra theo quyết định 8394 của thành phố có nhiều chuyển biến tích cực.

nbsp;

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND quận Lê Văn Sơn biểu dương và đánh giá cao kết quả lực lượng công an từ quận đến phường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng lưu ý lực lượng công an quận tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, kiểm soát địa bàn, quản lý chặt chẽ nhân hộ khẩu, hạn chế thấp nhất các loại tội phạm, nhất là ma túy. Riêng đối với công tác phối hợp tuần tra theo quyết định 8394 của UBND thành phố, Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh, không phải đi tuần tra cho có mà cần thường xuyên thay đổi địa điểm, thời gian tuần tra, đưa công tác này ngày càng đi vào chiều sâu và phát huy tối đa hiệu quả. Trong thời gian đến, Công an quận nỗ lực thực hiện tốt Chương trình Thành phố 4 an, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nắm chặt địa bàn, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

nbsp;

Dịp này, Công an quận Cẩm Lệ vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Ngoài ra, Bộ Công an còn tặng bằng khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc từ năm 2015-2016, góp phần giữ gìn ANCT và TTATXH.

nbsp;

Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc Công an thành phố trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân

nbsp;

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video