Thành lập chi hội doanh nghiệp phường Hòa An
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 28/08/2014 Lượt xem: 18

Chiều ngày 26-8, Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi hội doanh nghiệp phường Hòa An. Theo đó, Chi hội có 52 hội viên trực thuộc Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ, Ban chấp hành chỉ định gồm 5 thành viên.


Đây lànbsp;Chi hội điểm, đầu tiên của Hội Doanh nghiệp quận, đồng thời cũng là phường đầu tiên trên địa bàn thành phố Đà Nẵngnbsp;thành lập Chi hội Doanh nghiệp tại cơ sở. Trước đó, Hội Doanh nghiệp quận cùng với phường Hòa An đã có buổi làm việc với hơn 60 doanh nghiệp, đại diện cho gần 300 doanh nghiệp trên địa bàn phường để vận động các doanh nghiệp tham gia vào chi hội. Việcnbsp; thành lập chi hội Doanh nghiệp sẽ giúp cho hoạt động của Hội ngày càng sôi nổi và hiệu quả, thiết thực, từ đó cộng đồngnbsp;doanh nghiệp có thể cùng hỗ trợ nhau, liên kết để phát triển bền vững.

nbsp;

Đồng chí Hồ Kỳ Minh, Bí thư quận ủy phát biểu tại buổi lễ thành lập chi hội Doanh nghiệp Hòa An

nbsp;

nbsp;

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Kỳ Minh, Bí thư Quận ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình phát triển của địa phương. Ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong thời gian qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội doanh nghiệp quận cũng như chi hội doanh nghiệp phường Hòa An tiếp tục có những đổi mới về phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động, thực sự đóng vai trò đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền để nói lên tiêng nói, nhu cầu, nguyện vọng của doanh nghiệp. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian đến sẽ có những chi hội doanh nghiệp mới sẽ được thành lập trên địa bàn quận./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>