Bàn giao mặt bằng Dự án Tuyến đường gom dọc đường sắt đoạn Ngã 3 Huế - Cầu vượt Hòa Cầm
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 05/10/2017 Lượt xem: 190

Chiều 2/10, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị Tổng kết bàn giao mặt bằng Dự án Tuyến đường gom dọc đường sắt đoạn từ Ngã 3 Huế đến Cầu Vượt Hòa Cầm.

Dự án này được UBND thành phố phê duyệt với quy mô gần 145 tỷ đồng, chiều dài toàn tuyến là 5,5km, chiều rộng mặt đường là 5,5m. Có 820 hồ sơ phải giải tỏa theo hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm. Sau hơn 1 năm triển khai thực hiện, đến nay công tác bàn giao mặt bằng đã hoàn thành. Hiện đơn vị đã thi công được 60% khối lượng và dự kiến hoàn tất thi công trước tháng 2/2018.

 

Đây là tuyến đường có liên quan đến 1000 hộ dân thuộc 3 phường Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Tây. Trước đây, do chật hẹp, không có vỉa hè, hệ thống cống thoát nước, cây xanh nên việc sinh hoạt, đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là lễ hội, ma chay, đau ốm, người dân phải di chuyển băng qua đường sắt rất bất tiện và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn gia thông cao.

 

 

Vì vậy, việc "cán đích" công tác bàn giao mặt bằng là điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công hoàn thành dự án trong thời gian sớm, đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh hoạt của người dân.

 

Khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt công tác giải phóng mặt bằng

 

Dịp này, UBND quận Cẩm Lệ đã khen thưởng cho 10 tập thể và 41 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác giải phóng mặt bằng./.

Trường Đức

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video