Phụ nữ Cẩm Lệ tổng kết hoạt động thi đua “Tìm về di tích lịch sử, văn hóa thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 09/10/2017 Lượt xem: 128

Sáng ngày 3-10, Hội LHPN quận Cẩm Lệ tổ chức lễ tổng kết hoạt động hoạt động thi đua “Tìm di tích lịch sử, văn hóa thành phố Đà Nẵng”.


Đây là đợt thi đua do Hội LHPN thành phố phát động từ tháng 10/2016. Hưởng ứng đợt thi đua này, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn quận đã tổ chức nhiều đợt tìm hiểu tại các khu di tích như Nghĩa Trủng Hòa Vang, Lăng mộ nhà yêu nước Thái Thị Bôi, lăng mộ Ông Ích Khiêm, Đình Phong Lệ, khu tưởng niệm, mộ đồng chí Nguyễn Bá Thanh, khu căn cứ cách mạng Hòa Vang... với gần 1.000 lượt cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Đây là đợt phát động có ý nghĩa thiết thực, giúp các chị có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa của các di tích cấp quốc gia, cấp thành phố trên địa bàn. Hoạt động này đã góp phần giáo dục về truyền thống lịch sử cho các tầng lớp phụ nữ, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các tầng lớp phụ nữ trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động phụ nữ bảo tồn và giữ gìn những giá trị lịch sử, văn hóa mà cha ông ta đã để lại.

 

Tại lễ tổng kết, Hội LHPN quận cũng đã tổ chức giao lưu với các tập thể, cá nhân điển hình trong đợt thi đua, cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện cũng như những cảm nhận về đợt thi đua lần này.

 

Trao giấy khen cho các tập thể điển hình

 

Dịp này, Hội LHPN quân cũng đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tham gia tích cực và có bài viết cảm nghĩ chất lượng về đợt thi đua này./.

 

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>