Tiếp tục nâng cao công tác tuyên truyền
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 19/10/2017 Lượt xem: 79

Chiều 18/10, Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Tuyên giáo 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.


9 tháng qua, trên cơ sở chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Thường vụ Quận ủy Cẩm Lệ, Ban Tuyên giáo Quận ủy đã tập trung triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác. Theo đó, các ngành, địa phương từ quận đến phường đã làm tốt công tác nắm bắt tình hình tư tưởng trong đảng viên và xã hội; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được các cấp ủy đảng triển khai kịp thời đến cán bộ, đảng viên; các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ, sự kiện chính trị, văn hóa được thực hiện sâu rộng, hiệu quả. Qua 9 tháng thực hiện, các ngành trong hệ thống Tuyên giáo đã phát hành 3000 tờ gấp tuyên truyền về chương trình "Thành phố 4 an", 30.000 tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, 80 pano tuyên truyền cổ động trực quan nhân các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng.

 

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thẳng thắn nhìn nhận là tình hình tư tưởng trong cán bộ đảng viên và nhân dân vẫn còn những lo lắng. Đó là việc Trung Quốc tiếp tục có những hành động vi phạm chủ quyền Việt Nam; mật độ giao thông cao, đặc biệt là hoạt động của các xe ben chở đất, đá tại các tuyến đường trọng điểm như Trường Sơn, Lê Đại Hành, Cách mạng Tháng Tám tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông; việc chậm giải quyết hồ sơ cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại mỏ đá Phước Tường gây bức xúc trong dư luận; dịch bệnh sốt xuất huyết có nhiều diễn biến phứt tạp gây lo lắng cho nhân dân trên địa bàn.

 

Triển khai phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, Ban Tuyên giáo quận ủy đề ra nhiều nhiệm vụ then chốt. Trong đó, tiếp tục tập trung công tác nắm bắt tình hình tư tưởng đảng viên, dư luận xã hội; chú trọng tuyên truyền các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương, đặc biệt là sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017.../

                                                                                          Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>