“Chung tay xây dựng Thành phố 4 an”
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 16/10/2017 Lượt xem: 94

Sáng ngày 7/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Cẩm Lệ và các tổ chức thành viên phối hợp tổ chức Hội thi Chung tay xây dựng “Thành phố 4 an”.


Tham gia hội thi có 6 đơn vị đến từ 6 địa phương trên địa bàn quận,  cùng tranh tài qua 4 nội dung: chào hỏi, kiến thức, tuyên truyền viên và tiểu phẩm. Với hình thức sân khấu hóa đặc sắc, nhiều nội dung tuyên truyền được lồng ghép qua những điệu hò, vè, lý…hết sức sôi động, lôi cuốn người xem. Đặc biệt, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, phần thi chào hỏi của đơn vị phường Hòa Thọ Đông đã mở màng chương trình một cách ấn tượng, tạo khí thế sôi nổi cho hội thi. Đồng thời, nội dung chào hỏi còn gửi gắm một thông điệp đầy ý nghĩa: "4 an phải được triển khai đều tay ở từng nội dung, đồng bộ với nhiều giải pháp thì mới mang lại hiệu quả". 

Phần thi chào hỏi ấn tượng của đơn vị Hòa Thọ Đông

Kết thúc hội thi, với nhiều nội dung ấn tượng trong lòng người xem và Ban giám khảo, đơn vị phường Hòa Thọ Đông đạt giải Nhất toàn đoàn, đơn vị phường Hòa Phát về Nhì, 2 đơn vị Hòa Thọ Tây và Hòa Xuân chung giải 3, các đơn vị còn lại đạt khuyến khích. .

 

Bà Phạm Thị Nhàn, chủ tịch UBMTTQVN quận Cẩm Lệ cho rằng, hội thi Chung tay xây dựng Thành phố 4 an là Ngày hội tuyên truyền của Mặt trận các cấp và các tổ chức thành viên trên địa bàn.

 

Qua đó, góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, tạo hiệu ứng mạnh mẽ, lan tỏa rộng khắp nội dung chương trình Thành phố 4 an đến cán bộ và nhân dân trên địa bàn quận Cẩm Lệ./.

Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang