Ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng tuần lễ cấp cao apec 2017 trên địa bàn quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 09/11/2017 Lượt xem: 95

Trong hai ngày 28/10/2017 và 29/10/2017, trên toàn địa bàn quận Cẩm Lệ đã đồng loạt triển khai các hoạt động don dẹp vệ sinh tại các tuyến đường, khu dân cư, các di tích lịch sử, đặc biệt là các điểm nóng về ô nhiễm môi trường tại các phường, nhằm duy trì phong trào Ngày Chủ nhật xanh-sạch-đẹp, phòng chống dịch sốt xuất huyết, góp phần phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

Chuỗi hoạt động đã thu hút hơn 800 Cán bộ Công chức, Đoàn viên thanh niên, nhân dân tại các khu phố tham gia hưởng ứng đông đảo. Tại các địa điểm ra quân, một lượng lớn rác thải đã được thu gom vận chuyển, bụi rậm được phát quang, làm sạch các tuyến đường dân sinh, tạo nên nột không khí sôi nổi, hào hứng cho các thành viên tham gia.

            Tổ chức ra quân dọn về sinh tại khu lăng mộ Thái Thị Bôi, phường Hòa Phát

 

Công tác dọn vệ sinh môi trường huy động sự tham gia và cùng chung tay của cả cộng đồng không chỉ diễn ra trong dịp thành phố Đà Năng tổ chức sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017 , mà đây là các hoạt động diễn ra thường xuyên vào các ngày cuối tuần,tạo những hình ảnh đẹp mang dấu ấn rất riêng tại quận Cẩm Lệ nói riêng và cả thành phố Đà Nẵng nói chung. Không chỉ tạo hình ảnh đẹp trong mắt du khách, mà còn tác động đến ý thức của người dân trong việc giữ gìn môi trường sống trong lành, gắn kết cộng đồng dân cư. Hướng tới một Đà Nẵng môi trường, văn minh hiện đại, một thành phố đáng sống.

 

Khu vực Nghĩa trũng Hòa Vang được nhân dân dọn vệ sinh, chuẩn bị thu gom

 

Trung Việt

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video