Đoàn khối Các cơ quan Chính quyền quận Cẩm Lệ tổ chức Chương trình Thiện nguyện Ủng hộ đồng bào bị bão lụt do ảnh hưởng của bão số 12
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 28/11/2017 Lượt xem: 69

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ quét, trong ngày 25/11/2017, Đoàn khối Các cơ quan Chính quyền quận Cẩm Lệ tổ chức Chương trình Thiện nguyện Ủng hộ đồng bào bị bão lụt do ảnh hưởng của bão số 12 tại xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.


20 suất quà gồm gạo, mền, nước mắm, dầu phụng đã gửi đến tay các hộ dân gặp khó khăn sau bão, lũ

 

Tại đây, Đoàn quận đã trao 20 suất quà cho hộ nghèo và 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó tại tại xã Trà Giang, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên tặng số tiền 1,8 triệu đồng cho gia đình bà Lê Thị Nga (thôn 2, xã Trà Giang) có người mất do cơn bão số 12 và lũ lụt, sạt lở đất làm căn nhà bà hư hỏng 70% .

 

Trước đó, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Tuổi trẻ các Cơ quan chính quyền quận trong hơn 10 ngày đã vận động trong thanh niên, lực lượng công nhân viên chức, cán bộ trẻ, các mạnh thường quân đóng góp kinh phí hơn 31 triệu đồng để hỗ trợ, giúp đỡ một phần nhỏ để đồng bào xã Trà Giang, tỉnh Quảng Nam vượt qua khó khăn do ảnh hưởng cơn bão số 12 và lũ lụt sau bão.

 

Đây là một chương trình tình nguyện rất ý nghĩa, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia vào các hoạt động của tuổi trẻ các cơ quan chính quyền quận./.

 

Đoàn khối các CQCQ quận Cẩm Lệ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>