Đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và say Tết
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 26/12/2017 Lượt xem: 38

Công an quận Cẩm Lệ vừa tổ chức hội nghị quán triệt kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Noel 2017, Tết Dương lịch 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, đợt cao điểm diễn ra từ ngày 16/12/2017 đến hết ngày 28/2/2018. Trong thời gian này, công an quận tập trung lực lượng, phương tiện, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo ANCT và TTATXH, không để xảy ra các vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng; kiềm chế và làm giảm thiểu tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường; không để xảy ra “điểm nóng” về ANTT. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa thể thao diễn ra trên địa bàn trong dịp trước, trong và sau Tết Mậu Tuất 2018, tạo điều kiện cho dân nhân và du khách đón xuân, vui Tết...

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng yêu cầu CAQ Cẩm Lệ tập trung đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, trộm đột nhập và cố ý gây thương tích. Trong đợt cao điểm, phải xây dựng kế hoạch đấu tranh có trọng tâm, trọng điểm, đảm bảo kìm hãm và kéo giảm tội phạm so với trước.

 

Công an các đơn vị, địa phương ký giao ước thi đua thực hiện đợt cao điểm 

 

Đợt ra quân cao điểm này nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân trên địa bàn trong dịp Noel, tết Dương lịch 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018./.

 

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video