Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 05/02/2018 Lượt xem: 44

Sáng ngày 2-2, Quận ủy Cẩm Lệ tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 39 đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Theo đó, có 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 15 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây chính là sự ghi nhận của Đảng đối những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Nguyễn Hữu Do, đảng viên phường Hòa Thọ Đông, nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho hay, những đảng viên được nhận huy hiệu hôm nay hết sức tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc cũng như sự nghiệp xây dựng đất nước, đồng thời hứa với Đảng niềm tin tưởng tuyệt đối, quyết tâm phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

 

Ghi nhận và tri ân những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, đồng hành cùng địa phương trong quá trình phát triển chung của quận.

 

Đồng chí Trần Anh Đức trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn

 

Tính đến nay, trên địa bàn quận Cẩm Lệ đã có 2.766 lượt đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Đây là phần thưởng quý báu mà Đảng ta trao tặng cho các đảng viên, là sự ghi nhận và tri ân to lớn đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Trung Trực 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video