Hòa Phát tổng kết công tác CCHC năm 2017
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 22/03/2018 Lượt xem: 71

UBND phường Hòa Phát vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính, công nghệ thông tin, văn thư lưu trữ năm 2017 và triển khai các giải pháp điều hành phát triển KT-XH, QP-AN năm 2018.


Năm 2017, công tác cải cách hành chính trên địa bàn phường có nhiều chuyển biến tích cực, việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính đi vào nề nếp, các thủ tục được giải quyết đúng pháp luật, giảm chi phí và thời gian đi lại cho tổ chức và công dân. Công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức tiếp tục được quan tâm, coi trọng việc nâng cao năng lực cải cách hành chính cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức.

 

Theo thống kê, năm 2017 đã có 752 lượt khảo sát mức độ hài lòng của các tổ chức, công dân đối với chất lượng và thái độ của đội ngũ CBCC tại tổ 1 cửa trong việc thực hiện cung ứng dịch vụ công được thực hiện tại UBND phường, qua kiểm tra có 100% các tổ chức , công dân đánh giá hài lòng. Phường cũng đã tổ chức Liên thông thí điểm hồ sơ “4 trong 1” theo tinh thần công văn số 1633/UBND ngày 8 tháng 11 năm 2017 của UBND quận Cẩm lệ.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cải cách hành chính, như: nhận thức, năng lực trình độ chuyên môn của một số cán bộ, công chức, viên chức làm công tác cải cách hành chính còn hạn chế; việc phối hợp giải quyết thủ tục hành chính trong một số lĩnh vực còn chưa đồng bộ, khoa học...Các đại biểu cũng đề nghị ban hành quy chế phối hợp trong thực hiện công tác cải cách hành chính; tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, công chức làm công tác cải cách hành chính...

 

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác CCHC

 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường  đã tặng giấykhen cho 36 cá nhân có thành tích trong công tác cải cách hành chính năm 2017./.

 

Đinh Xuân Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>