Kỳ vọng bước đột phá trong phong trào Thể dục thể thao Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 19/04/2018 Lượt xem: 35

Chiều 21-4, Đại hội Thể dục thể thao (ĐH TDTT) quận Cẩm Lệ lần thứ 4, năm 2018 sẽ chính thức khai mạc. Ông Kiều Phan Tuấn, Giám đốc Trung tâm văn hóa-thể thao quận, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức ĐH TDTT quận cho hay, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất.

+ Phóng viên: Thưa ông, công tác chuẩn bị cho ĐH TDTT quận đến thời điểm này đã được chuẩn bị như thế nào?

- Ông Kiều Phan Tuấn: Theo hướng dân của thành phố, ĐH TDTT cấp quận diễn ra từ tháng Một đến tháng Sáu. Riêng lễ khai mạc ĐH TDTT quận lần thứ 4, năm 2018 sẽ được tổ chức vào chiều ngày 21-4. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, các hạng mục từ khán đài đến san bãi, công tác tuyên truyền cổ động trực quan đều đã xong, chỉ chờ đến thời điểm diễn ra khai mạc.

+ Phóng viên: Việc tổ chức các môn thi đấu trong khuôn khổ ĐH TDTT quận đến nay đã được tổ chức ra sao, thưa ông?

 

- Ông Kiều Phan Tuấn: Đến thời điểm này, chúng tôi đã tổ chức được 8 môn. Còn lại 3 môn sẽ được tổ chức vào tháng Năm và tháng Sáu để cho đúng tiến độ theo hướng dẫn của thành phố.

 

Công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc ĐH TDTT quận Cẩm Lệ lần thứ 4, năm 2018 đến thời điểm này cơ bản đã hoàn tất

 

+ Phóng viên: Thông qua các môn thi đấu đã tổ chức thì ông đánh giá như thế nào về chất lượng chuyên môn của kỳ ĐH lần này?

 

- Ông Kiều Phan Tuấn: Nói chung chất lượng vận động viên cao hơn so với các lần trước, các địa phương cũng đầu tư rất nhiều cho vận động viên của đơn vị mình. Chính vì vậy, chất lượng chuyên môn của các môn thi đấu được nâng lên rất cao, thu hút được đông đảo cổ động viên và người dân đến xem và cổ động. Đặc biệt, chúng tôi đã tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc để tham gia ĐH TDTT cấp thành phố, trong đó một số môn đạt được kết quả cao, trong đó có 2 huy chương vàng, có giải nhì toàn đoàn.

 

+ Phóng viên: Với chất lượng vận động viên cũng như chất lượng chuyên môn của các môn thi đấu như ông nói, cùng với công tác chuẩn bị chu đáo cho ĐH TDTT lần này, ông kỳ vọng gì về phong trào TDTT của quận nhà trong thời gian đến?

 

- Ông Kiều Phan Tuấn: Với sự chất lượng chuyên môn được nâng lên như tôi đã nói cũng như sự đầu tư cơ sở vật chất, sự quan tâm của thành phố, quận đối với phong trào TDTT của quận nhà, tôi nghĩ trong thời gian đến, phong trào TDTT quận Cẩm Lệ còn phát triển hơn nữa và sẽ có bước đột phá. Hiện những thiết chế văn hóa, trung tâm văn hóa ở phường đã được đầu tư khá đầy đủ, vì vậy tôi hi vọng phong trào TDTT quận Cẩm Lệ sẽ có những bước đột phá trong thời gian đến.

 

+ Phóng viên: Xin cảm ơn ông!

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video