Đại hội Thể dục-thể thao quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 22/04/2018 Lượt xem: 246

Chiều ngày 21-4, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT quận lần thứ IV, năm 2018. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, đồng chí Lê Văn Sơn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.


Tham dự kỳ Đại hội lần này có 31 đoàn vận động viên đại diện cho các ngành, hội đoàn thể, đơn vị, địa phương, trường học trên địa bàn tham dự. ĐH lần này diễn ra từ tháng 1/2018 đến tháng 6/2018 với 11 môn thi đấu và một số môn hưởng ứng.

 

Các đoàn diễu hành qua lễ đài

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Văn Phi, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban tổ chức đại hội nhấn mạnh, đây được xem là ngày hội lớn của cán bộ và nhân dân trên địa bàn quận, là dịp để gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

Ngay sau phần diễu hành, diễu binh biểu dương lực lượng, đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã đốt đuốc truyền thống, đồng chí Lê Văn Sơn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cũng đã đánh trống khai hội.

 

Bí thư Quận ủy Huỳnh Thị Tam Thanh đốt đuốc truyền thống

 

Chủ tịch UBND quận Lê Văn Sơn đánh trống khai hội

 

Ông Kiều Phan Tuấn, Giám đốc Trung tâm văn hóa – thể thao quận, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức đại hội cho biết, đến nay, quận Cẩm Lệ đã tổ chức thành công 8 môn thi đấu, trong đó có một số môn tham dự tại ĐH TDTT thành phố, giành được 2 huy chương vàng và giải nhì toàn đoàn.

 

Ngay sau lễ khai mạc cũng đã diễn ra một số môn hưởng ứng như đồng diễn dưỡng sinh, đồng diễn thể dục, semaphore./.

 

Lãnh đạo quận tặng cờ lưu niệm cho các đoàn 

 

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>