Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 19/05/2018 Lượt xem: 106

Sáng ngày 18-5, Quận ủy Cẩm Lệ tổ chức Lễ công bố quyết định và trao huy hiệu Đảng dịp 19/5 cho 54 đảng viên đủ tiêu chuẩn. Đợt này, quận Cẩm Lệ có 4 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 15 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 16 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Trần Quang Sâm, phường Khuê Trung, nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho hay, đây là phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng cho mỗi đảng viên đủ tiêu chuẩn.

 

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng

 

Đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận huy hiệu Đảng đợt này, trân trọng sự hi sinh của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, trong công cuộc xây dựng đất nước.  Phó Bí thư thường trực Quận ủy cũng mong muốn các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, có những đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương, là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay noi theo.

 

Sáng cùng ngày, Quận ủy Cẩm Lệ cũng đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Trong 2 năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã được các cấp ủy Đảng trên địa bàn quận Cẩm Lệ đẩy mạnh thực hiện với nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, tạo được sức lan tỏa và hiệu quả trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Nhiều đơn vị, cá nhân đã có những cách làm thiết thực, giản dị gắn với việc học tập và làm theo lời Bác như mô hình móc khóa 4 an của phường Hòa Xuân và Chi bộ 30, phường Khuê Trung, Quầy hàng miễn phí cho người nghèo của phường Hòa Thọ Đông, mô hình 3 hơn, 3 cần của phường Hòa Phát…

 

Trao giấy khen cho các cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị 05 

 

Dịp này, Quận ủy Cẩm Lệ đã trao giấy khen cho 11 tập thể và 5 cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>