Kết thúc giải bóng chuyền nam quận Cẩm Lệ 2018
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 30/05/2018 Lượt xem: 84

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng chuyền nam quận Cẩm Lệ năm 2018 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng chuyền phường Hòa Xuân.


Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao quận Cẩm Lệ lần thứ IV, năm 2018. Tham gia giải năm nay có 6 đội bóng đến từ các phường trên địa bàn quận. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết. Trận chung kết giữa 2 đội Hòa Xuân và Hòa Thọ Tây đã diễn ra sôi nổi, kịch tính. Cả 2 đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt, bám đuổi nhau về mặt tỷ số. Qua 3 set đấu, kết quả, đội bóng chuyền phường Hòa Xuân đã xuất sắc vượt qua đội Hòa Thọ Tây với tỷ số 2-1, qua đó giành chức vô địch. Đội Hòa Thọ Tây đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội bóng chuyền phường Hòa An.

 

Đội vô địch Hòa Xuân

 

Dù là giải phong trào nhưng các đội đã thể hiện được chuyên môn cao qua từng trận đấu, xuất hiện nhiều tay đập xuất sắc, hứa hẹn sẽ là chủ công của đội bóng chuyền quận Cẩm Lệ khi tham gia các giải bóng chuyền do thành phố tổ chức.

 

Được biết trong những năm qua, trên địa bàn quận Cẩm Lệ, môn bóng chuyền rất được yêu thích và phát triển trong các tầng lớp nhân dân. Nhiều giải bóng chuyền được các hội, đoàn thể, địa phương tổ chức thành công như giải bóng chuyền nông dân, giải bống chuyền quân dân chính, khu dân cư, giải bóng chuyền quân sự mở rộng…, thu hút đông đảo vận động viên tham gia, tạo sức lan tỏa phong trào bóng chuyền trong nhân dân./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>