Những hương thơm, trái ngọt
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 30/05/2018 Lượt xem: 64

Tuyên dương, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện là hoạt động thường niên của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ. Hoạt động nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện trong các em học sinh, đồng thời động viên khích lệ các thế hệ nhà giáo đã ra sức thi đua dạy học. Ghi nhận của phóng viên chuyên mục.


Tại buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018 vừa được tổ chức, có thể nhận thấy không khí rộn ràng tươi vui hiện trên những vẻ mặt của các em học sinh và thầy cô giáo. Các em là đại diện cho các thế hệ học sinh quận Cẩm Lệ bước lên bục vinh quang, đem lại niềm vinh dự cho thầy cô, gia đình và bè bạn sau những tháng ngày cật lực học tập.

 

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018

 

Em Lê Hoàng Thịnh - học sinh lớp 9/5, trường THCS Nguyễn Văn Linh vui mừng cho biết, vừa qua em vinh dự đạt được giải Nhất môn Vật lý cấp quốc gia, đây là niềm tự hào rất lớn với bản thân và gia đình em. Với kết quả đáng mừng này, em hy vọng trong thời gian tới sẽ là bàn đạp để tiến xa hơn trong học tập.Thịnh hào hứng chia sẻ:

Trích âm

Ông Phạm Hồng Thái - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ cho biết, năm học qua, học sinh Cẩm Lệ tiếp tục khẳng định năng lực của mình tại các kỳ thi cấp thành phố và quốc gia với 421 giải thưởng của 255 em các cấp tiểu học và trung học cơ sở, tăng 219 giải so với năm học trước. Kết quả khả quan này cho thấy những nỗ lực không ngừng của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận, đặc biệt là các thế hệ thầy cô trong thi đua dạy tốt. Thể hiện sự vui mừng của người đứng đầu Ngành Giáo dục quận cũng như bày tỏ, gửi gắm niềm hy vọng trong thời gian tới, ông Thái nói:

Trích âm

Tại lễ tuyên dương, lãnh đạo quận Cẩm Lệ nhiệt liệt biểu dương, khen thưởng thành tích cho 271 em học sinh giỏi tiêu biểu, các em đạt giải trong các kỳ thi cấp thành phố và quốc gia và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời, lãnh đạo địa phương cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của Ngành Giáo dục, các trường học và đội ngũ thầy cô giáo đang ngày ngày phấn đấu, vượt qua trở lực để gây dựng những thành tích đáng tự hào. Ông Trần Văn Phi - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Cẩm Lệ, bày tỏ:

Trích âm

Với những thành tích đạt được như trên, tin rằng, năm học đến, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận nói chung, các thế hệ thầy, trò Cẩm Lệ nói riêng sẽ tiếp tục thi đua “Dạy tốt, học tốt”, gặt hái nhiều thành công hơn nữa./.

 

Trường Đức 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>