Làm việc với các ngành nội chính quận về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/06/2018 Lượt xem: 83

Thực hiện chương trình làm việc 6 tháng đầu năm của Thường trực HĐND quận và để chuẩn bị cho kỳ họp thường kỳ giữa năm của HĐND quận, ngày 19/6/2018, Thường trực HĐND quận do Ông Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận chủ trì đã có buổi làm việc với các ngành Nội chính quận: Công an, Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự quận.

Tham dự có ông Đinh Thanh - QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận và lãnh đạo, ủy viên Ban Pháp chế, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN quận, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND quận cùng thủ trưởng các đơn vị Công an, Viện kiểm sát, Tòa án và Chi cục thi hành án dân sự quận.

 

Ông Trần Anh Đức-Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận

phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

 

Qua nghe báo cáo của các đơn vị về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, ý kiến phát biểu của các thành viên dự họp, Chủ tịch HĐND quận, ông Trần Anh Đức đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận. Do vậy, tình hình an ninh chính trị trong 6 tháng đầu năm được ổn định, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tốt. Công tác triển khai phòng chống tội phạm ma túy có hiệu quả, số vụ việc phát hiện được tăng lên. Việc xét xử tội phạm đảm bảo kịp thời, nghiêm minh, công tác Thi hành án có nhiều chuyển biến tích cực… Chủ tịch HĐND quận cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời chú trọng hơn nữa trong việc công khai các bản án, quyết định Tòa án đã có hiệu lực pháp luật; nâng cao hơn nữa công tác phối hợp giữa các ngành; đơn vị Công an quận cần chú trọng tham mưu UBND quận về giải pháp kiềm chế tội phạm ma túy; Chi cục THADS quận chủ động tham mưu Trưởng Ban chỉ đạo thường xuyên họp giao ban các thành viên để đưa ra giải pháp kịp thời đối với các vụ việc phức tạp./.

BPC

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video