Gần 8 tỷ đồng cho các chương trình thiết thực hỗ trợ người nghèo
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 28/06/2018 Lượt xem: 92

Chiều ngày 27/6, Đảng bộ Cơ quan Mặt trận và các Đoàn thể quận Cẩm Lệ tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.


Kết quả nổi bật trong nửa nhiệm kỳ qua là việc Mặt trận và các Đoàn thể đã huy động được gần 8 tỷ đồng cho nguồn quỹ “ Vì người nghèo” của địa phương. Từ nguồn quỹ này, Mặt trận và các Đoàn thể quận Cẩm Lệ đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực như xây dựng, sữa chữa nhà, trao sinh kế, tặng quà, trợ cấp khó khăn cho hộ nghèo trên địa bàn. Mặt trận và các đoàn thể đã nhận giúp đỡ 157 thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật, qua đó đã có 102 em tiến bộ. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng với nhiều cách làm mới, mô hình hay mang lại hiệu quả thiết thực.

 

Quang cảnh Hội nghị

Từ nay đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ cơ quan Mặt trận và các Đoàn thể quận Cẩm Lệ phát huy dân chủ, xây dựng khối đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt công tác dân vận khéo, công tác an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>