Sáng 11/7, Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng, sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2018.
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 19/07/2018 Lượt xem: 114


6 tháng qua, các cấp công đoàn quận Cẩm Lệ đã bám sát chương trình, kế hoạch, cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, của tổ chức công đoàn vào thực tiễn. Công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn và người lao động được trú trọng. Các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo từ thiện được CNVCLĐ hưởng ứng. Các chỉ tiêu thi đua được triển khai thực hiện. LĐLĐ quận đã hỗ trợ 120 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, thăm hỏi và hỗ trợ 05 CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, trao sinh kế với số tiền 10 triệu đồng cho nữ CNVCLĐ, khảo sát và đề nghị LĐLĐ thành phố xây dựng và sửa chữa 04 nhà Mái ấm Công đoàn. Tư vấn, đối thoại pháp luật lao động tại 04 doanh nghiệp; hướng dẫn ký mới và bổ sung 12 TƯLĐLTT; thành lập 04 CĐCS; tổ chức Ngày hội CNVCLĐ với nhiều nội dung phong phú; phối hợp với BHXH quận tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu Luật BHXH trong CNVCLĐ quận….

 

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm như: Tập trung tư vấn, đối thoại pháp luật lao động tại các doanh nghiệp; phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra việc thực hiện pháp luật Lao động; thành lập và tổ chức các hoạt động tuyên truyền tại Tổ công nhân tự quản; hướng dẫn các công đoàn trường phối hợp chuyên môn tổ chức Hội nghị CBCCVC; tập trung hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu cấp trên giao.

LĐLĐ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>