Lãnh đạo quận Cẩm Lệ thăm gia đình chính sách dịp 27/7
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 25/07/2018 Lượt xem: 72

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ, sáng ngày 24-7, lãnh đạo quận Cẩm Lệ đã đi thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn cũng như các địa phương thuộc huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng và xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Thăm các đồng chí thương bình, gia đình chính sách, lãnh đạo quận ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đối với công lao của các thế hệ đi trước đối với nền hòa bình, độc lập dân tộc. Ngoài ra, lãnh đạo quận cũng đã trao quà của Trung ương, thành phố và quận cho các phường trên địa bàn để chăm lo cho các gia đình chính sách nhân dịp 27/7, đồng thời đề nghị các phường tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo công tác này, nhất là trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ. Lãnh đạo quận Cẩm Lệ cũng đã đến thăm và trao quà hỗ trợ gia đình chính sách, thương binh, gia đình liệt sỹ tại các xã thuộc huyện Hòa Vang cũng như xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, qua đó cùng với các địa phương này chung tay thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

 

Đồng chí Lê Văn Sơn, Chủ tịch UBND quận tặng quà thương binh, nguyên lãnh đạo huyện Hòa Vang

 

Được biết dịp này, quận Cẩm Lệ trao 4.213 suất quà của Trung ương và Thành phố với tổng số tiền 1 tỷ 280 triệu đồng. Bên cạnh đó, quận cũng trích hơn 170 triệu đồng từ nguồn quỹ Đền ơn đáp nghĩa của quận để tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sỹ./.

 

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video