Đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh - Bí thư Quận ủy thăm các gia đình chính sách tiêu biểu phường Hòa Xuân
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 25/07/2018 Lượt xem: 211

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh – Bí thư Quận ủy, đồng chí Hồ Văn Khoa – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, lãnh đạo VP Quận ủy, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH quận và lãnh đạo phường Hòa Xuân đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Hòa Xuân.

Tại đây, đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt các thương binh, gia đình chính sách tiêu biểu; trao tặng quà của Thành phố và quận đến các gia đình chính sách trên địa bàn phường. Lãnh đạo quận mong muốn các đồng chí thương binh,  gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình giáo dục thế hệ trẻ, đóng góp ý kiến xây dựng phường Hòa Xuân nói riêng, quận Cẩm Lệ nói chung ngày một phát triển.

 

Đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh – Bí thư Quận ủy thăm và tặng quà cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Thương binh ¾,

đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Được biết, trong dịp này, có 42 suất quà của thành phố và quận được trao tặng đến các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hòa Xuân. Riêng phường có 30 suất, trong đó có 5 suất của các đoàn thể và 5 suất của doanh nghiệp trao tặng./.

Hồng Hạnh

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video