Trường THPT Cẩm Lệ khai giảng năm học mới
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 05/09/2018 Lượt xem: 259

Sáng ngày 5-9, trường THPT Cẩm Lệ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới.

Năm nay, trường THPT Cẩm Lệ có trên 1.100 học sinh, trong đó có 397 học sinh lớp 10, chia thành 10 lớp. Chất lượng đầu vào của nhà trường năm nay được đánh giá cao hơn những năm trước, thủ khoa lớp 10 đạt số điểm 60,75, qua đó khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học của nhà trường những năm qua cũng đạt ở mức cao. Tại lễ khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng thủ khoa lớp 10 và cựu học sinh nhà trường vừa đạt số điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia vừa qua.

 

Học sinh trường THPT Cẩm Lệ dự khai giảng năm học

Cùng thời gian này, trường THCS Nguyễn Văn Linh cũng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đến dự lễ khai giảng.

 

Năm học 2018-2019, trường THCS Nguyễn Văn Linh có trên 1.400 học sinh với 423 học sinh lớp 6, phân bổ ở 10 lớp học. Những năm qua, trường THCS Nguyễn Văn Linh được biết đến là lá cờ đầu của quận Cẩm Lệ trong việc dạy và học, thầy và trò nhà trường luôn đạt được thành tích cao trong các cuộc thi cấp quận và thành phố./.

 

Bí thư Quận ủy Huỳnh Thị Tam Thanh đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THPT Cẩm Lệ

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video