Thường trực HĐND làm việc với UBND quận và các ngành có liên quan để thống nhất nội dung báo cáo tại “Chương trình HĐND với cử tri”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 10/10/2018 Lượt xem: 20

Ngày 09/10/2018, Thường trực HĐND quận do ông Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận chủ trì phiên họp với UBND quận và các đơn vị, ngành có liên quan để thống nhất nội dung báo cáo tại “Chương trình HĐND với cử tri” của thành phố.

Tham dự buổi làm việc có bà Lê Thị Như Hồng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng - Đại diện Tổ đại biểu HĐND TP khu vực Cẩm Lệ; ông Hồ Văn Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; ông Phạm Nam Sơn - Phó Chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo Ban KT-XH HĐND quận, BQL các dự án đầu tư cơ sở Hạ tầng ưu tiên; BQL dự án đầu tư xây dựng công trình Giao thông công chính, Lãnh đạo phòng TN&MT, Quản lý đô thị và Ban giải phóng mặt bằng quận, cùng Chủ tịch HĐND, UBND phường Hòa An và Hòa Phát. 

 

Ông Trần Anh Đức- PBT. TT, Chủ tịch HĐND quận triển khai nội dung buổi làm việc

Nội dung buổi làm việc tập trung thảo luận những vướng mắc, khó khăn trong việc giải tỏa đền bù và thi công tuyến mương thoát nước Khe Cạn tại phường Hòa An, Hòa Phát; dự án đấu nối các tuyến kiệt hiện trạng đường Tôn Đản, đường Trường Chinh vào mương thoát nước Khe Cạn. Qua báo cáo của UBND quận, ý kiến phát biểu của các đơn vị, ngành và địa phương, Thường trực HĐND quận đánh giá cao công tác phối hợp giữa các đơn vị thành phố, UBND quận và 02 phường Hòa An, Hòa Phát trong công tác vận động nhân dân bàn giao mặt bằng để thi công 98% tuyến mương giai đoạn 01, tiếp tục vận động và triển khai thi công giai đoạn 02 (đoạn từ chợ Chiều đến giáp phường Hòa Phát), tạo sự phấn khởi trong bà con cử tri khu vực. Tuy nhiên, để giải quyết tốt vấn đề thoát nước và ô nhiễm môi trường, đề nghị các Ban QLDA thành phố đẩy nhanh tiến độ thi công đối với vị trí đã có mặt bằng, hoàn thành trước mùa mưa. Đối với các kiến nghị, đề xuất xin chủ trương của thành phố đối với dự án tuyến mương thoát nước Khe Cạn, đề nghị Ban QLDA cơ sở Hạ tầng ưu tiên thành phố hoàn chỉnh báo cáo đề xuất trước ngày 12/10/2018. Đối với các tuyến kiệt đấu nối thoát nước còn vướng giải tỏa đền bù, đề nghị UBND quận rà soát có báo cáo cụ thể. Thường trực HĐND quận sẽ tổng hợp, có văn bản thống nhất với Tổ đại biểu HĐND thành phố khu vực Cẩm Lệ đề xuất thành phố cho chủ trương tại “Chương trình HĐND với cử tri”./.

Ban KT-XH

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video