Cùng người dân xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 16/10/2018 Lượt xem: 28

Sáng 12/10, đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh - TUV, Bí thư Quận ủy; đồng chí Lê Văn Sơn - PBT, Chủ tịch UBND quận đồng chủ trì buổi đối thoại trực tiếp với người dân phường Hòa An.


Tại buổi đối thoại, 37 ý kiến, kiến nghị đã được Ban Dân vận Quận ủy trả lời cụ thể, thỏa đáng cho người dân. Phần lớn các ý kiến, kiến nghị tập trung vào lĩnh vực quản lý đô thị, môi trường và hạ tầng giao thông ở khu đô thị Phước Lý, tuyến đường Yên Thế - Bắc Sơn, mương Khe Cạn. Trước đó, các kiến nghị này đã được UBMTTQVN phường Hòa An tổ chức khảo sát, lấy ý kiến người dân.

 

Cử tri phản ảnh

Buổi đối thoại cũng tiếp tục ghi nhận 19 ý kiến, kiến nghị trực tiếp của người dân liên quan đến nhiều lĩnh vực. Trong đó, hoạt động xả thải gây ô nhiễm môi trường của các cơ sở sản xuất, gia công cơ khí; vấn đề thu gom rác thải; tình trạng bò thả rông tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông và mất mỹ quan đô thị…tiếp tục được người dân quan tâm đề cập.

 

Sau phần ý kiến của người dân, đại diện các đơn vị liên quan của quận của đã trao đổi, giải trình. Đồng thời tiếp thu những kiến nghị, UBND quận chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện để giải quyết dứt điểm những ý kiến của người dân phường Hòa An tại buổi đối thoại.

 

Đ/c Lê Văn Sơn, Chủ tịch UBND quận trả lời ý kiến cử tri

 

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh - TUV, Bí thư Quận ủy nhấn mạnh, lãnh đạo quận luôn cầu thị, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của người dân để kịp thời điều chỉnh, chỉ đạo, điều hành xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Thời gian đến, quận sẽ tiếp tục tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân theo tinh thần để lắng nghe, cùng người dân chung tay xây dựng quận Cẩm Lệ phát triển bền vững./.

Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>