Sôi nổi ngày hội “Âm vang tháng 3”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 25/03/2019 Lượt xem: 23

Hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, ngày 23/3, Mặt trận và các hội đoàn thể quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức ngày hội “Âm vang tháng 3 năm” 2019.

Đây là lần thứ 2, một ngày hội được Mặt trận và các hội đoàn thể quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức, thu hút gần 500 đoàn viên, hội viên các hội đoàn thể trên địa bàn quận tham gian. Tại đây, nhiều hoạt động thiết thực, vui tươi sôi nổi đã diễn ra trong ngày hội như thi trưng bày sản phẩm sáng tạo, khởi nghiệp, nông nghiệp đô thị; thi Rung chuông vàng, ẩm thực, tuyên truyền viên qua sóng phát thanh… tạo nên một sân chơi vui tươi, bổ ích cho đoàn viên.

Vừa hoàn thành phần thi rung chuông vàng, chị Phan Thị Nhật Tiên, phường Hòa Xuân chia sẻ, ngày hội thật sự bổ ích đối với cán bộ, đoàn viên công đoàn cũng như các hội đoàn thể. Đặc biệt qua phần thi rung chuông vàng giúp đoàn viên công đoàn hiểu và nắm bắt được những nội dung quan trọng của Luật Công Đoàn, Luật BHXH…, từ đó áp dụng vào thực tế.

Đặc biệt, với hơn 12 gian hàng trưng bày sản phẩm sáng tạo, khởi nghiệp, nông nghiệp đô thị của các phường trên địa bàn quận và huyện Hòa Vang, chính là cơ hội để hội viên, đoàn viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm sản xuất, quảng bá sản phẩm nông nghiệp. Ông Lê Văn Phước, Chủ tịch UBMTTQVN phường Hòa Thọ Đông cho hay, để tham gia ngày hội, mặt trận và các hội đoàn thể phường đã chuẩn bị hơn 1 tháng trước, bởi lẽ đây không chỉ là sân chơi, mà còn là cơ hội để các sản phẩm đặc trưng của địa phương, cụ thể là rau La Hường được giới thiệu, quảng bà rộng rãi hơn nữa, khẳng định được thương hiệu rau sạch của Cẩm Lệ.

 

Các gian hàng trưng bày 

Ngoài ra, ngày hội còn diễn ra các hoạt động như phát động Tháng cao điểm gây quỹ Vì người nghèo, trao sinh kế hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên, tư vấn pháp luật, hỗ trợ hoạt động sản xuất... Bà Phạm Thị Nhàn, Chủ tịch UBMTTQVN quận Cẩm Lệ cho hay ngày hội mang ý nghĩa rất lớn, bởi thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, hội viên tham gia, qua đó tạo nên sự đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, chính trị của địa phương.

Ngày hội thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên các hội đoàn thể, cùng giao lưu cũng như khẳng định sự lớn mạnh của tổ chức hội trong giai đoạn hiện nay./.

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video