Cẩm Lệ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 01/04/2019 Lượt xem: 72

Sáng 1/4, quận Cẩm Lệ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tại phường Hòa Thọ Đông.


Phát biểu tại lễ ra quân, ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận kiêm Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở quận Cẩm Lệ năm 2019 bày tỏ hy vọng Ban chỉ đạo các cấp, các điều tra viên bằng tất cả năng lực, sự nhiệt tình, trách nhiệm của mình phấn đấu hoàn thành trọng trách được giao.

 

Đ/c Lê Văn Sơn, Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số 

và nhà ở năm 2019 phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra quân

Cho rằng ý thức trách nhiệm của người dân trong việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, ông Lê Văn Sơn kêu gọi cán bộ và nhân dân trên địa bàn xác định được ý nghĩa, tầm trọng trọng của cuộc Tổng điều tra để có sự hợp tác tích cực với điều tra viên.

 

Điều tra tại hộ gia đình đầu tiên

Trong cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, quận Cẩm Lệ có 284 địa bàn điều tra với 152 điều tra viên. Việc rà soát, chọn điều tra viên, tập huấn chuyên môn và công tác tuyên truyền được địa phương chú trọng thực hiện ngay từ ban đầu. Hy vọng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị từ quận đến phường cộng với sự hợp tác tích cực của người dân, cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn quận Cẩm Lệ sẽ gặt hái được nhiều thành công ./.

 

Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>