Hòa Thọ Tây báo công dâng Bác
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/05/2019 Lượt xem: 147

Sáng ngày 18/5, Đảng ủy phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ tổ chức Lễ Báo công dâng Bác tại nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong khuôn viên Đài Tưởng niệm liệt sỹ Hòa Vang, quận Cẩm Lệ.


Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cán bộ và đảng viên phường Hòa Thọ Tây bày tỏ lòng thành kính sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn, đồng thời dâng lên Bác những kết quả mà địa phương đã đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 3 năm qua, địa phương đã triển khai và xây dựng nhiều mô hình học theo Bác như thực hành tiết kiệm trong toàn Đảng bộ, tổ chức hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi”, “Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…Mỗi Chi bộ, khu dân cư đều có một mô hình, việc làm thiết thực học theo Bác. Dịp này, Đảng ủy phường đã tặng giấy khen cho 10 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo lời Bác.

 

Hòa Thọ Tây báo công dân Bác

Cùng thời gian này, Đảng ủy phường cũng đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai học tập Chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW năm 2019: "Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn phường.

Cùng thời gian này, Đoàn phường Hòa Phát chi đoàn quân sự phường cũng tổ chức Báo công dâng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi nhánh Quân khu 5.

Trong những năm qua, các phong trào, hoạt động của Đoàn phường đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia tích cực của đoàn viên, thanh niên toàn phường. Các hoạt động ngày càng phát huy hiệu quả như hoạt động về môi trường, an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… đã  tạo sự động viên, khơi dậy sức sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội tại địa phường. Riêng trong năm 2018, Đoàn phường đã được UBND quận tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn cùng nhiều giấy khen của các cấp, các ngành, đạt giải nhất trong chương trình trò chơi lớn “Theo bước chân của những người anh hùng”; là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

 

Đoàn phường Hòa Phát báo công dâng Bác

Trong khi đó, Chi đoàn quân sự phường cũng đã nỗ lực học tập và làm theo lời Bác, đạt được nhiều kết quả tích cực, là đơn vị tiêu biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, Tiểu đội Dân quân thường trực được Thành ủy tặng bằng khen về việc thực hiện Chỉ thị 21./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang