Hơn 1,3 tỷ đồng vì người nghèo
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 13/06/2019 Lượt xem: 133

Chiều 12/6, Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2019.


Năm 2018, Hội Doanh nghiệp quận tiếp tục là cầu nối để các doanh nghiệp thành viên hợp tác đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Cùng với đó, Hội tiếp tục theo dõi, kiến nghị các cấp có thẩm quyền cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Theo ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, tính đến nay, tổng thu ngân sách quận năm 2019 ước đạt 51% dự toán, thành công này có đóng góp không nhỏ của Hội Doanh nghiệp quận nói chung và các doanh nghiệp trên địa bàn nói riêng trong việc hoàn thành nghĩa vụ về thuế. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả còn tạo việc làm cho người dân, thúc đẩy thương mại - dịch vụ ngày càng phát triển.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, 6 tháng đầu năm 2019, Hội Doanh nghiệp quận đã vận động các doanh nghiệp thành viên đóng góp 1,3 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội. Từ nguồn quỹ này, công tác chăm lo Tết cho người nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ học sinh đến trường...được tổ chức rộng khắp, góp phần tích cực cùng đảng và chính quyền chăm lo cuộc sống cho người nghèo.

Đ/c Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP trao bằng khen cho các Doanh nghiệp

Dịp này, Hội Doanh nghiệp quận vinh dự được nhận 3 cờ thi đua, 4 bằng khen của UBND thành phố và 11 giấy khen của UBND quận Cẩm Lệ vì đã có những đóng góp tích cực trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Trường Đức - Văn Vĩnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang