Hội Cựu giáo chức quận kỷ niệm ngày truyền thống
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 28/06/2019 Lượt xem: 116

Sáng ngày 28/6, Hội Cựu Giáo chức quận Cẩm Lệ tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam 03/7/2004-03/7/2019. Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Nguyễn Xuân Tiến đến dự và tặng hoa chúc mừng.


Tại buổi lễ, đông đảo hội viên hội Cựu giáo chức quận đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử Hội Cựu giáo chức Việt Nam cũng như của thành phố Đà Nẵng, quận Cẩm Lệ.

Hội Cựu giáo chức quận Cẩm Lệ được thành lập vào tháng 7/2007, ban đầu có 81 hội viên, trải qua quá trình phát triển, đến nay toàn quận có gần 350 hội viên, sinh hoạt tại 7 hội cơ sở trên địa bàn. Trong thời gian qua, Hội đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của địa phương, nhất là trong công tác kèm cặp, giúp đỡ học sinh yếu kém, bỏ học. Đến nay, các hội viên của Hội Cựu giáo chức quận đã giúp 57 em học sinh yếu kém, bỏ học quay lại trường học và tiến bộ, vận động 47 học sinh bỏ học đi học nghề. Ngoài ra hội còn tặng quà cho học sinh mỗi dịp cuối năm học với kinh phí gần 70 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Nguyễn Xuân Tiến ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội Cựu giáo chức trong sự nghiệp giáo dục của quận nhà, đồng thời khẳng định Hội Cựu giáo chức là tổ chức xã hội có uy tín trong cộng đồng xã hội và khu dân cư, là tổ ấm, chỗ dựa tinh thần cho hội viên. Phó chủ tịch UBND quận cũng mong muốn trong thời gian đến, các cựu giáo chức tiếp tục phát huy tinh thần, năng lực, đạo đức nhà giáo, góp sức trong sự nghiệp trồng người của quận Cẩm Lệ./.

 

PCT UBND quận Nguyễn Xuân Tiến tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức quận

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang