Sân chơi bổ ích cho học sinh dịp hè
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 27/06/2019 Lượt xem: 26

Sáng ngày 27/6, quận Cẩm Lệ tổ chức Hội trại “ Thiếu Nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy” năm 2019. Hội trại đã thu hút hơn 300 học sinh trên địa bàn quận tham gia. Tại Hội trại, các em được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Trang trí lều trại; Vẽ tranh với chủ đề điều em muốn nói; Thi dân vũ – Flashmob; Đồng diễn Semaphore; Thi thời trang “ Giao lưu văn hóa thế giới”; Trình diễn Robot; Thi các trò chơi Teambuillding và trò chơi dân gian.


Vừa kết thúc phần thi dân vũ, Em Lê Thị Thảo Ngân – Học sinh lớp 7/5 trường THCS Nguyễn Văn Linh – phường Hòa Thọ Đông hào hứng cho biết, em cảm thấy rất vui khi được tham gia hội trại này và mong muốn Hội trại này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa vào những năm tới và có thể phát triển thêm nội dung cũng như quy mô để các bạn có thể tham gia.

Thi vẽ tranh tại Hội trại

Tuy Hội trại chỉ diển ra trong 01 ngày nhưng đem lại nhiều hiệu quả hết sức thiết thực cho các học sinh trong dịp hè. Chị Nguyễn Thị Vinh – Bí thư Quận đoàn Cẩm Lệ cho biết: Hội trại nhằm  bồi dưỡng, tạo cho các em sân chơi, phát huy tính đoàn kết, giúp các em phát triển toàn diện trí thể mỹ. Qua hoạt động này tôi rất là vui vì tạo được cho các em sân chơi bổ ích trên địa bàn quận

 

Vượt qua thời tiết nắng nóng, trải qua nhiều trò chơi nhưng các em đều rất hào hứng. Điều này cho thấy trại hè đối với thiếu nhi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, nhất là trau dồi những kỹ năng trong sinh hoạt cộng đồng. Đây còn là cơ hội để các em trao đổi ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về những vấn đề có liên quan đến trẻ em. Qua đó, kêu gọi các cấp, ngành và toàn xã hội quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang