6 tháng đầu năm 2019 vận đồng gần nửa tỷ đồng vì người nghèo
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 06/07/2019 Lượt xem: 12

Sáng 5/7, UBMTTQVN phường Hòa Thọ Đông tổ chức Hội nghị lần thứ 3 để báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.


Từ đầu năm đến nay, Mặt trận và các tổ chức thành viên phường Hòa Thọ Đông đã phát huy tốt vai trò vận động nhân dân xây dựng đô thị văn minh. Nổi bật trong quá trình thực hiện là sự phát triển nhiều mô hình hay như Tổ dân phố không có hộ rãi gạo muối, vật cúng ra đường; Tang văn minh, tiến bộ; Tổ dân phố không có tội phạm về tệ nạn xã hội...Những mô hình này đã góp phần tích cực trong việc lan tỏa những hành động đẹp, việc làm hay, lôi cuốn người dân chung tay hưởng ứng. Bên cạnh đó, công tác vận động nhân dân đóng góp quỹ Vì người nghèo cũng được Mặt trận phường tích cực thực hiện với gần nửa tỷ đồng.

Triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, Mặt trận phường chú trọng công tác giám sát, phản biện xã hội; tổ chức tiếp xúc cử tri lắng nghe ý kiến người dân để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện các phong trào thi đua ở địa phương./.

Trường Đức – Văn Vĩnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang