Trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ nghèo
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 27/07/2019 Lượt xem: 26

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26-7, Quận đoàn Cẩm Lệ tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ nghèo trên địa bàn.

Gia đình bà Trần Thị Phụng là hộ nghèo của địa phương, có con trai bà là bộ đội xuất ngũ nhưng mắc bệnh tâm thần hiện trú tại tổ 07, phường Khuê Trung. Trước hoàn cảnh đó, quận đoàn Cẩm Lệ đã vận động kinh phí trong đoàn viên thanh nên trên địa bàn với số tiền 18 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình bà và vận động đoàn viên thanh niên giúp đỡ ngày công lao động, số kinh phí còn lại được huy động trong anh em dòng họ.

 

Hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho hộ bà Trần Thị Phụng – Tổ 07, phường Khuê Trung

 

Trước đó, Ban Chỉ huy quân sự quận và các hội đoàn thể quận Cẩm Lệ cũng đã tổ chức bàn giao công trình sửa chữa nhà cho đoàn viên thanh niên là bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 12 phường Hòa An với số tiền 25 triệu đồng.

Việc hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách là một việc làm thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, sự quan tâm chăm lo của xã hội đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo./.

Lê Đô - Văn Vĩnh

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video