Bế mạc giải cầu lông, bóng bàn Công an quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 29/08/2019 Lượt xem: 50

Chiều ngày 29/8, tại nhà thi đấu Công an quận Cẩm Lệ đã diễn ra các trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng bàn, cầu lông công an quận Cẩm Lệ mở rộng năm 2019.


Tham dự giải năm nay có 40 vận động viên là cán bộ chiến sỹ công an quận và cán bộ, nhân viên ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh quận Cẩm Lệ. Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi với các nội dung đơn nam bóng bàn, đôi nam cầu lông và đôi nữ cầu lông, các vận động động viên đã mang đến hội thao những trận đấu sôi nổi, đặc sắc và sôi động, chất lượng chuyên môn cao. Đây là hoạt động chào mừng 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân, hướng đến kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời cũng là hoạt động nhằm duy trì, thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần thi đấu thể dục thể thao trong cán bộ chiến sỹ công an quận.

 

Lãnh đạo Công an Cẩm lệ và Ngân hàng Agribank chi nhánh Cẩm lệ trao giải cho các đội đạt giải

 

Được biết, những năm qua, phong trào thể dục thể thao trong lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an quân Cẩm Lệ luôn phát triển mạnh mẽ, luôn dẫn đầu toàn quận ở các môn cầu lông, bóng đá, bóng chuyền….


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang