Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Hòa Vang, quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 05/09/2019 Lượt xem: 114

Hòa chung không khí rộn ràng cả nước chào đón năm học mới, sáng 5/9, các trường học trên địa bàn quận Cẩm Lệ đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.


Trường THPT Hòa Vang năm nay vinh dự được chào đón ông Huỳnh Đức Thơ, PBT Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố về dự và đánh trống khai trường. Năm học 2018-2019, Trường THPT Hòa Vang có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, gần 90% học sinh đỗ đại học, trong đó có nhiều em đỗ thủ khoa. Thành tích đáng tự hào nêu trên là kết quả của sự quan tâm từ các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố, quận và hơn hết là những nỗ lực rất đáng ghi nhận của đội ngũ giáo viên và các em học sinh. Năm học này, nhà trường có 87 giáo viên với 1241 học sinh ở 4 khối lớp, điểm đầu vào khối lớp 10 là 46,5 điểm. Tại Lễ khai giảng, Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ và Quỹ Hòa Vang kết nối yêu thương đã trao 34 suất học bổng, trị giá gần 100 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt năm học 2019-2020.

 

Ông Huỳnh Đức Thơ, PBT Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố

tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng trường THPT Hòa Vang

 

Tại các trường học trên địa bàn quận Cẩm Lệ, lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền quận dự và đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới. Lễ khai giảng tại các trường học trên địa bàn quận Cẩm Lệ năm nay diễn ra trong không khí phấn khởi, rộn ràng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, là sự khởi đầu suôn sẻ cho công tác dạy và học./.

Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>