Hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo từ nguồn Quỹ vì người nghèo quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 27/09/2019 Lượt xem: 17

Để có nguồn kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết và thực hiện chương trình an sinh xã hội năm 2019, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN quận đã gửi Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo; vận động cán bộ công chức, viên chức và người lao động ủng hộ.


Bàn giao nhà cho hộ nghèo Phan Lịnh, Tổ 14, phường Hòa Thọ Tây

 

Từ các nguồn vận động được trong năm 2019 Mặt trận đã tiến hành hỗ trợ xây mới 17 nhà và sửa chữa 36 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở với tổng mức kinh phí hỗ trợ 1.347.000.000 đồng. Tính đến nay các hỗ sửa chữa nhà đã hoàn thành xong, các hộ xây mới bàn giao 05 nhà, các hộ còn lại đang thi công và sớm hoàn thành trước tháng 11/2019.

Tại các buổi bàn giao nhà, có sự tham dự của Mặt trận Thành phố, quận, các đơn vị tài trợ, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng quân dân chính Khu dân cư. Đặc biệt các gia đình rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của Mặt trận các cấp và địa phương khi gia đình rất khó khăn về nhà ở và gia đình luôn hứa luôn gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy ước cộng đồng dân cư và các phong trào thi đua tại địa phương, vận động con cháu và người thân phấn đấu làm ăn chính đáng và vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Thị Lý

 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>