Cẩm Lệ tổ chức Hội thi Cán bộ, công chức, viên chức với cải cách hành chính năm 2019
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 08/12/2019 Lượt xem: 176

Sáng ngày 07/12, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Hội thi “ Cán bộ, công chức, viên chức với cải cách hành chính năm 2019”. Hội thi có 08 đội với 50 thành viên tham gia đến từ các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc quận, UBND 6 phường và Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Cẩm Lệ.


Các đội dự thi nhận cờ lưu niệm của BTC

Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, hiểu biết về cải cách hành chính, xử lý tình huống và phần thi tìm từ khóa. Các nội dung thi được tập trung vào việc thực hiện văn hóa công vụ, văn hóa công sở, thực hiện “ 5 xây, 3 chống” theo tinh thần Chỉ thị 29 của BTV Thành ủy Đà Nẵng, Nghị quyết 05 của BTV Quận ủy Cẩm Lệ về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận và các chương trình, kế hoạch cải cách hành chính giai đoạn 2016-2020 của Chính phủ, thành phố. Tham gia Hội thi, các đội đã có sự đầu tư nghiêm túc, thể hiện cao tinh thần học hỏi giữa các địa phương, đơn vị.

 

Hội thi còn mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, góp phần nâng cao chất lượng nhiệm vụ này của từng đơn vị nói riêng và của quận nói chung.

Giải Nhất thuộc về đội UBND phường Khuê Trung

Xuất sắc qua các phần thi, đội UBND phường Khuê Trung được Ban tổ chức đánh giá cao và được trao giải Nhất; Giải Nhì thuộc về UBND phường Hòa Phát; Giải Ba được trao cho đội thi đến từ Trung tâm hành chính quận.

Hồng Hạnh 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang