Gần 10 tỷ đồng hỗ trợ thanh niên lập nghiệp
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 31/12/2019 Lượt xem: 15

Đây là số liệu được công bố tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 vừa được Quận Đoàn Cẩm Lệ tổ chức vào sáng 2/1/2020.


Năm qua, chương trình đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp được các cấp Đoàn quận Cẩm Lệ tích cực thực hiện. Với hơn 9,8 tỷ đồng vốn vay cùng nhiều hoạt động tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm...nhiều thanh niên trên địa bàn quận Cẩm Lệ đến nay đã có việc làm ổn định và từng bước vươn lên làm giàu, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế cũng như An sinh xã hội trên địa bàn.

Về nhiệm vụ năm 2020, Quận Đoàn Cẩm Lệ chú trọng thực hiện Ba phong trào và Ba chương trình trọng tâm của Đoàn. Trong đó, Tuổi trẻ Cẩm Lệ sẽ tiếp tục tăng cường  giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì môi trường, an sinh vùng cao.

Dịp này, Quận Đoàn Cẩm Lệ khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019../.

 

Đại diện lãnh đạo Thành đoàn khen thưởng cá nhân

 

Đức Ngô-Vĩnh Nguyễn


Quản lý video Quản lý video

// ]]>