Quận Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 17/01/2020 Lượt xem: 50

Hòa trong không khí phấn khởi đón Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 10/01/2020, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức đón nhận, gặp mặt 112 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đây là những thanh niên ưu tú sau 2 năm rèn luyện trong quân ngũ nay đã trưởng thành, có bản lĩnh vững vàng, vượt qua khó khăn, thử thách.


Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận - Nguyễn Xuân Tiến ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các quân nhân đã nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Đồng thời, cũng đề nghị sau khi xuất ngũ, các thanh niên tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực sự là lực lượng nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương; ngoài ra, cũng mong muốn các thanh niên khi trở về địa phương cần sớm có định hướng, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìm kiếm việc làm, tích cực lao động, sản xuất tạo thu nhập cho bản thân, giúp đỡ gia đình, tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của quận.

Lãnh đạo quận trao quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Có thể thấy trong những năm qua, các thế hệ thanh niên quận nhà đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, phát huy tinh thần “Thanh niên xung phong”, học tập và làm theo lời Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

                                                                                      BBT


Quản lý video Quản lý video

// ]]>