Hội LHPN quận Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020)
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 06/03/2020 Lượt xem: 296

Sáng ngày 5-3, Hội LHPN quận Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020) và phát động công trình thi đua năm 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận.


Sau khi ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN quận Cẩm Lệ cũng đã triển khai các nội dung thực hiện công trình thi đua năm 2020 đến các cấp hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn, trong đó tiếp tục chú trọng các nội dung, phong trào thi đua như “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; phong trào “Phụ nữ Đà Nẵng cử chỉ đẹp - sống văn minh”; Chương trình Thành phố 4 an...Đặc biệt, thông qua phong trào “Phụ nữ Đà Nẵng cử chỉ đẹp-sống văn minh”, nhiều mô hình thiết thực đã được triển khai như quầy hàng thừa cho-thiếu nhận, vườn hoa trong phố, tủ sách thân thiện, vườn rau sạch....Trong  năm 2019 đã có 152 gương điển hình tiêu biểu tại cơ sở trong thực hiện phong trào và các cuộc vận động.

Hội LHPN quận gặp mặt nhân dịp 8-3

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Trần Anh Đức ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của phụ nữ quận trong việc thực hiện các phong trào thi đua, góp phần vào sự phát triển chung của quận. Đồng chí Trần Anh Đức cũng mong muốn các cấp hội tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi thiết thực, hiệu quả góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ quận và chương trình công tác năm của Hội.

 

Dịp này, Hội LHPN các đơn vị trực thuộc cũng đã ủng hộ Quỹ ấm áp nghĩa tình với tổng số tiền gần 80 triệu đồng./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>