Quận ủy Cẩm Lệ tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2015-2020
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 28/05/2020 Lượt xem: 63

Sáng ngày 26/5, Quận ủy Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2015-2020.


Quang cảnh Hội nghị

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ quận đã thực hiện kiểm tra đối với 17 tổ chức đảng và 43 đảng viên, giám sát chuyên đề 57 tổ chức và 15 đảng viên. Đặc biệt, xử lý kỷ luật 78 đảng viên, tăng 28 đảng viên so với nhiệm kỳ trước. Điều này cho thấy sự kiên quyết của Quận ủy đối với việc xử lý cán bộ, đảng viên vi phạm; đảng viên bị xử lý kỷ luật thấy rõ vi phạm và chấp hành quyết định kỷ luật của tổ chức Đảng. Trong tổng số các trường hợp bị xử lý kỷ luật chưa có trường hợp khiếu nại về nội dung và hình thức sau khi thi hành kỷ luật. Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra – giám sát đã góp phần quan trọng trong việc ổn định tình hình chung của quận, giữ vững kỷ cương, kỷ luật trong Đảng; củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền.

 

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng

Tại hội nghị, Quận ủy đã khen thưởng cho 07 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2015-2020.

Lê Đô


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang