Kiểm tra nghiệp vụ PCCC&CNCH 06 tháng đầu năm 2020
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 27/06/2020 Lượt xem: 161

Ngày 25/6/2020, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Cẩm Lệ tổ chức triển khai kiểm tra nhằm đánh giá nghiệp vụ CC&CNCH của cán bộ, chiến sỹ đáp ứng yêu cầu công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đến dự buổi kiểm tra có các đồng chí Lãnh đạo Công an quận Cẩm Lệ, Đại diện Phòng PC07 và BCH Đội.

Qua buổi kiểm tra lý thuyết và thực hành các bài tập đối với cá nhân và các Đội hình với tập thể một cách nghiêm túc với sự cố gắng của CBCS trong Đội nhằm phản ánh đúng chất lượng huấn luyện xuyên suốt quá trình tập luyện. Đây là một trong những công tác trọng tâm hàng năm, nhằm yêu cầu CBCS phải nắm bắt và thực hiện một cách thành thạo các phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng, nhanh nhẹn xử lý các sự cố diễn ra.

 

 

Thực hiện kiểm tra nghiệp vụ công tác PCCC&CNCH

CBCS trải qua môi trường huấn luyện nội dung sát với thực tiễn trong quá trình tham gia CC&CNCH đồng thời rèn luyện thể chất, thể lực để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, giúp lực lượng CC&CNCH chuyên nghiệp hình thành kỹ năng, vững vàng về tâm lý; Biết chỉ huy và áp dụng linh hoạt, phù hợp từng tình huống khác nhau nhằm đạt hiệu quả cao trong thực tế chiến đấu, đáp ứng yêu cầu với mọi tình huống cháy, nổ và sự cố tai nạn xảy ra góp phần đảm bảo công tác PCCC nói riêng và giữ gìn ANTT nói chung trên địa bàn./.

Tin, hình: Đội Cảnh sát PCCC&CNCH CAQ Cẩm Lệ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang