HĐND Hòa Thọ Tây tổ chức kỳ họp thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2021
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 26/06/2020 Lượt xem: 88

Sáng ngày 24/6, HĐND phường Hòa Thọ Tây khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2021.


Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp lần này, HĐND phường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai các nhiệm vụ 6 tháng còn lại của năm 2020; Thảo luận các báo cáo, Nghị quyết, chất vấn và trả lời chất vấn; Biểu quyết thông qua các Nghị quyết làm cơ sở cho các ngành thực hiện nhiệm vụ trong thời gian đến; Miễn nhiệm và bầu ủy viên UBND phường.

 

Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban, các Tổ đại biểu HĐND phường được thực hiện theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra. Nội dung giám sát đảm bảo đúng quy định pháp luật, phù hợp với thực tiễn địa phương. Sự phối hợp giữa Thường trực HĐND phường với các cơ quan liên quan ngày càng được chú trọng. Nhờ đó, nội dung, chất lượng các phiên họp và hiệu quả hoạt động giám sát của Thường trực và các Ban HĐND ổn định hơn. Những hạn chế, vướng mắc, tồn tại trong một số lĩnh vực đường Thường trực và các Ban HĐND phát hiện qua giám sát, kịp thời có văn bản đề nghị UBND phường, các ban, ngành nghiêm túc tiếp thu và khắc phục.

 

Thời gian tới, HĐND phường tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động; Giám sát việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy Đảng, HĐND, trong đó tập trung giám sát thực hiện Nghị quyết 05 của Quận ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCHC trên địa bàn quận giai đoạn 2018-2020 cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang