Thăm, động viên lực lượng 8394 các phường trên địa bàn quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 29/06/2020 Lượt xem: 181

Tối ngày 26/6, UBMT TQVN, các Hội đoàn thể quận và lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự quận Cẩm Lệ đã đến thăm, động viên lực lượng tuần tra 8394 của các địa phương và công tác trực ban, trực chiến tại Công an các phường trên địa bàn quận Cẩm Lệ.


Tại các nơi đến thăm, Công an các phường đã tổ chức lực lượng trực nghiêm túc theo quy định, triển khai lực lượng tuần tra đêm của các tổ tuần tra 8394 đúng yêu cầu; lãnh đạo quận ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng trong thời gian qua; đồng thời đề nghị thời gian đến, các lực lượng tiếp tục tích cực, nỗ lực tổ chức tuần tra, kiểm soát các tuyến, bám sát địa bàn, kịp thời xử lý các tình huống an ninh trật tự. Đoàn đã kiểm tra tại một số tuyến đường, nơi lực lượng tuần tra 8394 đang làm nhiệm vụ, thăm hỏi, động viên các thành viên 8394.

 

Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự quận, thăm hỏi lực lượng 8394 P. Khuê Trung

Cẩm Lệ là địa bàn khá phức tạp về an ninh trật tự, tuy nhiên, trong thời gian qua, với sự nỗ lực của lực lượng tuần tra 8394 cũng như sự vào cuộc của lực lượng công an địa phương, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm./.

Văn Vĩnh-Lê Đô 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang