Tuyên truyền an toàn giao thông cho hội viên phụ nữ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 15/07/2020 Lượt xem: 127

Tối ngày 14/7, Hội phụ nữ công an quận Cẩm Lệ phối hợp với Hội LHPN phường Hòa Thọ Tây tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.


Tại đây, đông đảo chị em hội viên đã được nghe báo cáo viên Công an quận Cẩm Lệ tuyên truyền nhiều nội dung liên quan đến trật tự an toàn giao thông, trong đó nhấn mạnh các quy định tại Nghị định 100 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Bên cạnh đó, các chị còn được tuyên truyền hướng dẫn cách lái xe an toàn; hướng dẫn Đội mũ Bảo hiểm an toàn, các tình huống dễ xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông…

Quang cảnh tuyên truyền

Được biết, Hòa Thọ Tây là địa phương có quốc lộ 1A, quốc lộ 14B và tuyến đường sắt Bắc-Nam đi qua, vì vậy, buổi tuyên truyền đã giúp chị em hội viên nâng cao hiểu biết, kỹ năng xử lý tình huống, hạn chế mức thấp nhất tai nạn giao thông và các vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông. Dịp này, Hội Phụ nữ Công an quận cũng đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho phụ nữ, trẻ em nghèo trên địa bàn phường.

                                                                                                 Văn Vĩnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang