Cẩm Lệ tuyên dương 184 gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 22/07/2020 Lượt xem: 462

Sáng ngày 20/7, quận Cẩm Lệ tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III, giai đoạn 2020-2025. Đến dự, chúc mừng Đại hội có ông Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch UBND thành phố.


Ông Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Trong thời gian qua, quận Cẩm Lệ nhận được sự ưu ái, quan tâm đầu tư của thành phố trong quá trình xây dựng và phát triển địa phương. Bên cạnh đó, quận đã phát huy được tiềm lực nội tại, tập hợp được sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Mỗi phong trào được thực hiện luôn gắn kết chặt chẽ với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, cụ thể hóa trong từng lĩnh vực, từng cơ quan, đơn vị, địa phương, tạo khí thế sôi nổi, rộng khắp, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực tham gia, hưởng ứng, nỗ lực phấn đấu, giành được nhiều kết quả to lớn, góp phần đưa quận Cẩm Lệ ngày một phát triển.

 

Ông Lê Quang Nam – Bí thư Quận ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tuyên dương các điển hình trong phong trào thi đua yêu nước

 

Tại Đại hội Thi đua yêu nước quận Cẩm Lệ lần thứ III, toàn quận Cẩm Lệ có 184 tập thể, cá nhân được vinh danh, khen thưởng. Đây là những gương điển hình tiên tiến, là nhân tố mới đại diện cho các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, các thành phần kinh tế trên địa bàn. Ông Võ Thiên Sinh - Phó Chủ tịch UBND quận được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2014 đến 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ông Võ Thiên Sinh - Phó Chủ tịch UBND quận nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với chủ đề Đại hội Thi đua yêu nước là “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trong thời gian tới, phong trào thi đua yêu nước quận Cẩm Lệ được triển khai tập trung vào 7 nhiệm vụ trọng tâm với 7 giải pháp cần thực hiện. Trong đó, tăng cường công tác tuyên truyền, phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến. Xây dựng chương trình, kế hoạch phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố mới, điển hình mới trong các phong trào thi đua yêu nước. Tuyên tuyền các mô hình, điển hình, nhân tố mới, những tấm gương có thành tích xuất sắc trong công tác, tạo sự lan tỏa rộng khắp. Qua đó, tạo khí thế sôi nổi để mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tiếp tục đoàn kết, thống nhất ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Cẩm Lệ lần thứ IV, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 15 năm thành lập quận Cẩm Lệ 2015-2020.

 

UBND quận, Hội đồng thi đua khen thưởng quận kêu gọi, mỗi đơn vị, ban ngành, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và cá nhân chọn cho mình những nhiệm vụ, việc làm cụ thể, thiết thực. Từ đó, quyết tâm, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành vượt mức gắn với nghiên cứu những sáng kiến kinh nghiệm, đề án, đề tài, những cái hay, cái mới áp dụng vào thực tiễn và nhân rộng để các tổ chức, cá nhân nêu gương học tập, tất cả góp phần xây dựng quận Cẩm Lệ ngày càng phát triển, văn minh./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang