Tổ chức phát quà cho những công nhân vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hòa Phát
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 21/08/2020 Lượt xem: 184

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung và phường Hòa Phát nói riêng. Trên địa bàn phường Hòa Phát phải thiết lập vùng cách ly y tế tại 3 khu vực với 6 chốt chặn. Bên cạnh các lực lượng Công an, Dân quân, thanh niên, Cựu chiến binh, bảo vệ tổ dân phố..v.v đang tham gia trực bảo vệ ngày đêm không ngừng nghỉ tại các chốt chặn này thì không thể thiếu sự lao động vất vả, thầm lặng và đầy nguy hiểm của những công nhân làm nhiệm vụ dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường nói chung và tại các khu vực cách ly y tế trên địa bàn phường nói riêng, góp phần trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương.


Chiều ngày 21/8/2020, UB Mặt trận cùng với UBND phường Hòa Phát đã tổ chức cấp phát 14 xuất quà, mỗi xuất trị giá 350.000 đồng nhằm động viên tinh thần cho những công nhân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Lãnh đạo Mặt trận, UBND phường 

cấp phát quà cho công nhân vệ sinh môi trường

Sự quan tâm của lãnh đạo phường Hòa Phát đối với các công nhân vệ sinh môi trường đang làm nhiệm vụ là sự động viên, cổ vũ hết sức ý nghĩa, làm ấm lòng người giữa mùa dịch bệnh đang hoành hành./.

Đặng Thị Hiền


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang