Quận Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 13/10/2020 Lượt xem: 213

Sáng 13/10, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMT quận Cẩm Lệ tổ chức buổi Gặp mặt nhân kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020).


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo quận Cẩm Lệ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế cũng như an sinh xã hội tại địa phương. Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh Covid-19 gây nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, song, với tinh thần “tương thân tương ái”, cộng đồng doanh nghiệp quận Cẩm Lệ vẫn sẵn lòng chung tay cùng Đảng bộ, Chính quyền, đóng góp cho công tác phòng chống dịch với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng cùng nhiều hoạt động nhân đạo.

 

Bí thư Quận ủy Lê Quang Nam và Chủ tịch UBND quận Hồ Văn Khoa tặng hoa chúc mừng Ngày doanh nhân

 

Chia sẻ khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp, lãnh đạo quận Cẩm Lệ cho biết, thời gian đến, Quận sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh, trong đó Quận sẽ kiến nghị các cấp ưu tiên bố trí mặt bằng cho các doanh nghiệp tại quận vào cụm công nghiệp Hòa Cầm.

 

Tại buổi gặp mặt, thừa ủy nhiệm của thành phố, lãnh đạo quận Cẩm Lệ trao 1 cờ thi đua, 3 bằng khen của UBND thành phố cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019 và 10 bằng khen của Cục Thuế thành phố cho các doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế năm 2019./.

 

Đức Ngô -Văn Vĩnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang